• Trường THPT Đào Duy Từ- Những bước đi năng động sáng tạo

  Trường Đào Duy Từ nằm trong số 3 trường trung học phổ thông của Hà Nội có học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh và 100% số học sinh tham dự đều đạt giải.Xem thêm

 • Hội thi thanh lịch trường Đào Duy Từ HN-TN

  Ngày 13/3/2011, tại Nhà văn hóa tỉnh Thái Nguyên, đã diễn ra Chung kết Hội thi học sinh thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội – Thái Nguyên.Xem thêm

 • TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ QUA NHỮNG CON SỐ

  Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào Đại học năm năm gần đây nhất: 87%, 92%, 91%, 92% , 92,5% và 93%Xem thêm

 • Học viện phát triển khoa học giáo dục và kĩ thuật Thái Lan đã đến thăm trường THPT Đào Duy Từ

 • Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô 2012-2013

  Sáng 22/5/2013,Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội tổ chức "Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô, năm học 2012-2013".Xem thêm

 • EM NGUYỄN THU THỦY ĐỖ Á KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

  EM NGUYỄN THU THỦY ĐỖ Á KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘIXem thêm

 • Hội thảo khoa học và kỹ thuật dành cho tuổi trẻ từ 30/5 đến 1/6/2014 tại Bangkok Thái Lan

 • Ngày hội truyền thống Đào Duy Từ năm 2012

  Nơi hội tụ và tỏa sáng của thầy và trò trường THPT Đào Duy TừXem thêm

 • Hội thảo khoa học Tsukuba Nhật Bản năm 2013

  Đoàn Việt Nam tham quan tại Trung tâm vũ trụ tại hội thảo

 • Ngày hội truyền thống Đào Duy Từ năm 2014

  Nơi hội tụ và tỏa sáng của các thế hệ dưới mái trường Đào Duy Từ thân yêu, nơi tình thương bạn bè thầy cô hòa cùng tình yêu quê hương biển đảo. Xem thêm

 • THPT ĐÀO DUY TỪ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015 (3/9/2014)

  Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 3/9/2014, trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.Xem thêm

GIẤC MƠ LẠ...

Thu muộn. Đông chưa tới. Đêm nay Hà Nội lại mưa. Qua khung cửa sổ tầng 2 của căn gác nhỏ tôi ngồi ngắm mưa rơi. Có cảm tưởng như dòng mưa đổ hoài xuống trước hiên nhà giống như dòng thời gian đến với ta từ một nơi xa lắm, ta thấy đấy nhưng rồi xa đấy.

Xem tiếp...

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Khi thời gian gọi tên mùa tháng 9, Hà Nội nồng nàn hương sữa bay qua, dịu êm nghiêng mình trong giọt nắng thu sang. Bánh xe thời gian đã đi qua bao ngày phượng rực lửa, lướt qua sắc tím của những hàng bằng lăng trên những con phố thủ đô và giờ đây chập chững bước chân tới thềm thu dịu ngọt.

Xem tiếp...

TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC WORKSHOP VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH VỚI ĐOÀN SAIN’T MARTIN HOA KỲ

Ngày 26/5 vừa qua, tổ Tiếng Anh trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức một buổi hội thảo về phương pháp giảng dạy trong Tiếng anh với giáo sư và các giáo viên, sinh viên của trường đại học Sain’t Martin Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

THÀNH TÍCH THAM DỰ KHOA HỌC VÀ SÁNG CHẾ TẠI HÀN QUỐC

Tiếp nối những thành công từ các cuộc thi Khoa học kĩ thuật quốc tế. Vừa qua, ngày 4/8/2018, học sinh trường THPT Đào Duy Từ một lần nữa đã có mặt trong cuộc thi “World Invention Creativity Olympic” tại Hàn Quốc và gặt hái được những thành tích đáng tự hào.

Xem tiếp...

ĐOÀN SAINT'T MARTIN TRAO CHỨNG CHỈ NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT ĐÀO DUY TỪ

         Tiếng anh là ngôn ngữ rất cần thiết và vô cùng quan trọng trong thời đại ngày nay. Trong tháng 5 vừa qua trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức lớp học ngoại khóa tiếng anh dành cho học sinh. Lớp học được bắt đầu tiến hành giảng dạy từ ngày 17/5/2018 đến ngày 25/5/2018. Đến với lớp học này học sinh có nhiều cơ hội được trao đổi, giao tiếp với người nước ngoài để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh của mình, tạo thời cơ thuận lợi để các em trau dồi vốn ngôn ngữ, mở mang tầm tri thức, vươn xa trên toàn thế giới.

             Không chỉ vậy,lớp học ngoại khóa tiếng anh còn tổ chức cho các em những buổi trải nghiệm vô cùng bổ ích như tham quan Tam Cốc Bích Động, , Bát Tràng, khu bảo tồn trạm đa dạng sinh học Mê Linh, tham quan Vịnh Hạ Long- kì quan thiên nhiên thế giới… Với những trải nghiệm thực tế bổ ích này tạo điều kiện tốt cho các em gần gũi  lưu bằng tiếng anh gần gũi với người Mĩ, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh cho các em học sinh.

  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao chứng chỉ.

                 Đoàn Sain’t Martin phát biểu cảm xúc chia tay học sinh THPT Đào Duy Từ

 

 

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ DÀNH CHO TUỔI TRẺ LẦN THỨ VIII TẠI THÁI LAN

The 13th Conference on Science and Technology for Youth.

 Vừa qua, trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội và THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên đã tham dự Hội thảo về Khoa học & Công nghệ dành cho tuổi trẻ lần thứ XIII tại thủ đô Bangkok – Thailand.

Xem tiếp...

TRẢI NGHIỆM TẠI: "KHU BẢO TỒN LÀNG NHÀ SÀN SINH THÁI THÁI HẢI" CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

 Mỗi năm, trường THPT ĐÀO DUY TỪ lại tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn để các bạn học sinh có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Nhưng có lẽ chương trình ngoại khoá được các bạn học sinh mong chờ nhất, háo hức nhất chính là chuyến dã ngoại hai ngày một đêm.

Xem tiếp...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP HỒ SƠ VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ - HÀ NỘI

THÔNG BÁO

Về việc nộp hồ sơ vào lớp 10 năm học 2018 - 2019

Xem tiếp...

THÀNH TÍCH CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA HỌC SINH THPT ĐÀO DUY TỪ

Song song với bảng vàng thành tích với rất nhiều tấm huy chương Vàng. Bạc của học sinh THPT ĐÀO DUY TỪ HÀ NỘI tại các cuộc thi Khoa học – Kĩ thuật tầm cỡ quốc tế tổ chức tại Romania, Đài Loan, Hàn Quốc,…Mới đây, tại cuộc thi “Sáng tạo Khoa học – Kĩ thuật dành cho học sinh Trung học cấp Quốc gia năm học 2017-2018” được tổ chức tại Tỉnh Nghệ An, hai bạn học sinh Nguyễn Thu Hà (12D) và Nguyễn Kiều Trang (12D) đã xuất sắc đạt giải Ba trung cuộc – tiếp tục mang về vinh quang cho mái trường THPT ĐÀO DUY TỪ.

Xem tiếp...

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Có một ngày, nhìn những hàng cây xanh ngát, những chiếc ghế đá nhạt dần màu thời gian, những bông phượng đỏ rực trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè, ta bất chợt nhận ra đan xen với nỗi buồn man mát là sự ngậm ngùi nuối tiếc: Mùa hè đến rồi! Và một năm học của các bạn học sinh đã thật sự kết thúc.

Xem tiếp...

HƯỚNG NGHIỆP & TƯ VẤN TUYỂN SINH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM 2018

            Ngày 10/3/2018 trường THPT Đào Duy Từ, THPT Bắc Hà phối hợp cùng doanh nghiệp và trường đại học tổ chức thành công hoạt động “Hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12.

Xem tiếp...