• Trường THPT Đào Duy Từ- Những bước đi năng động sáng tạo

  Trường Đào Duy Từ nằm trong số 3 trường trung học phổ thông của Hà Nội có học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh và 100% số học sinh tham dự đều đạt giải.Xem thêm

 • Hội thi thanh lịch trường Đào Duy Từ HN-TN

  Ngày 13/3/2011, tại Nhà văn hóa tỉnh Thái Nguyên, đã diễn ra Chung kết Hội thi học sinh thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội – Thái Nguyên.Xem thêm

 • TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ QUA NHỮNG CON SỐ

  Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào Đại học năm năm gần đây nhất: 87%, 92%, 91%, 92% , 92,5% và 93%Xem thêm

 • Học viện phát triển khoa học giáo dục và kĩ thuật Thái Lan đã đến thăm trường THPT Đào Duy Từ

 • Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô 2012-2013

  Sáng 22/5/2013,Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội tổ chức "Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô, năm học 2012-2013".Xem thêm

 • EM NGUYỄN THU THỦY ĐỖ Á KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

  EM NGUYỄN THU THỦY ĐỖ Á KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘIXem thêm

 • Hội thảo khoa học và kỹ thuật dành cho tuổi trẻ từ 30/5 đến 1/6/2014 tại Bangkok Thái Lan

 • Ngày hội truyền thống Đào Duy Từ năm 2012

  Nơi hội tụ và tỏa sáng của thầy và trò trường THPT Đào Duy TừXem thêm

 • Hội thảo khoa học Tsukuba Nhật Bản năm 2013

  Đoàn Việt Nam tham quan tại Trung tâm vũ trụ tại hội thảo

 • Ngày hội truyền thống Đào Duy Từ năm 2014

  Nơi hội tụ và tỏa sáng của các thế hệ dưới mái trường Đào Duy Từ thân yêu, nơi tình thương bạn bè thầy cô hòa cùng tình yêu quê hương biển đảo. Xem thêm

 • THPT ĐÀO DUY TỪ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015 (3/9/2014)

  Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 3/9/2014, trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý VỀ KĨ NĂNG VIẾT ĐOẠN VĂN NGHỊ LUẬN XÃ HỘI TRONG ĐỀ THI THPT QG

          Theo cấu trúc đề thi THPTQG những năm gần đây thì sự khác biệt lớn nhất trong câu hỏi phần làm văn là yêu cầu viết một đoạn văn khoảng 200 chữ thay vì một bài văn hoàn chỉnh. Câu hỏi nghị luận xã hội yêu cầu luận bàn về một vấn đề thể hiện qua một nhận định, một khái niệm, một bài học hay một thông điệp... được rút ra từ ngữ liệu phần Đọc hiểu

Xem tiếp...

[TIN MÔN HỌC] - ĐÁP ÁN CHI TIẾT MỘT SỐ CÂU KHÓ TRONG ĐỀ THI THỬ MÔN TOÁN LẦN 1

Kỳ thi thử đại học lần thứ nhất đã kết thúc. Dưới đây các thầy cô tổ bộ môn Toán  giới thiệu cách giải chi tiết một số câu hỏi khó của đề. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Xem tiếp...

DAO DUY TU DANCE CLUB - CHÁY BỎNG NHỮNG ĐAM MÊ

Trường THPT Đào Duy Từ với mục tiêu phát triển tài năng và nhân cách con người một cách toàn diện, nhà trường đã khẳng đinh được vị thế của mình. Trong môi trường học tập tích cực, nhà trường đã đánh thức được những giá trị tiềm ẩn trong mỗi học sinh.

Xem tiếp...

HỘI THẢO: "CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO HỌC SINH THPT" CỦA TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Hướng tới sự hiểu biết toàn diện không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là những hiểu biết về công tác xã hội trường học cũng như tâm lí học đường của giáo viên nói chung và giáo viên trường THPT Đào Duy Từ nói riêng, chiều ngày 11/12/2018, phòng Hỗ trợ du học và Đối ngoại trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức Hội thảo "Chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho học sinh trung học phổ thông".

Xem tiếp...

ĐỪNG BIẾN VIỆC HỌC THÀNH GÁNH NẶNG

Không hẳn là một phương pháp học mà là cách chúng ta chọn đối diện và trải nghiệm trong học tập, trong cuộc sống. Nếu cuộc sống cứ chảy êm đềm thì cô sẽ giống như các bạn của mình sẽ tiếp tục theo học tại ngôi trường chuyên danh tiếng của Hà Nội – chuyên Amsterdam – nơi mà cô cùng các bạn theo học từ cấp 2.

Xem tiếp...

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC GIẢI BÓNG ĐÁ VÀ CHEERDANCE 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Giải bóng đá và Cheerdance – chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 15 năm thành lập trường  THPT Đào Duy Từ  và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã đi tới chặng đường cuối cùng. Sáng ngày 28/10/2018, những trận thi đấu khép lại và ban tổ chức đã tìm ra được đội vô địch cho giải Bóng đá Đào Duy Từ Cup, đã gọi tên đội chiến thắng cho giải Cheerdance. Lắng đọng sau mỗi cuộc thi, hơn cả một chiến thắng đó là sự gắn kết của mỗi thành viên.

Sau đây, Ban tổ chức xin công bố kết quả giải bóng đá và cheerdance:

 

Kết quả giải bóng đá Đào Duy Từ Cup.

 

Kết quả giải Cheerdance.

Đã đi qua một mùa giải nhưng những khoảnh khắc ấn tượng trên sân cỏ vẫn còn lắng đọng mãi trong tim mỗi chúng ta.

 

Trưởng ban trọng tài và bộ ba giám khảo Giải bóng đá và Cheerdance

    

  Khai mạc Giải bóng đá và Cheerdance

 

Sôi động và nhiệt huyết

Chúc mừng các đội, chúc mừng mùa giải đã thành công tốt đẹp. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để kịp thời nắm bắt những chương trình khác của chuỗi sự kiện kỉ niệm 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường nhé.

 

[TIN MÔN HỌC] - GIẢI CHI TIẾT MỘT SỐ CÂU KHÓ TRONG ĐỀ THI THỬ LẦN 1 MÔN VẬT LÝ

Kỳ thi thử đại học lần thứ nhất đã kết thúc. Dưới đây các thầy cô tổ bộ môn Vật lý giới thiệu cách giải chi tiết một số câu hỏi khó của đề. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Xem tiếp...

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI VÒNG LOẠI GIẢI BÓNG ĐÁ "ĐÀO DUY TỪ CUP 2018"

Vòng loại trực tiếp giải bóng đá “Đào Duy Từ Cup 2018” vào ngày 13/10/2018 vừa qua đã kết thúc với sự tham gia của 26 lớp trong toàn trường. Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi động và gay cấn với sự cỗ vũ hào hứng của các cổ động viên cùng tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của các cầu thủ.

Xem tiếp...

[TIN MÔN HỌC] - GIẢI CHI TIẾT CÂU KHÓ TRONG ĐỀ THI THỬ MÔN HÓA LẦN 1

Kỳ thi thử đại học lần thứ nhất đã kết thúc. Dưới đây các thầy cô tổ bộ môn Hóa Học  giới thiệu cách giải chi tiết một số câu hỏi khó của đề. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Xem tiếp...

DƯ ÂM VÒNG CHUNG KHẢO "CATWALK - TÀI NĂNG" HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Vòng chung khảo mang tên “Catwalk – Tài năng” hội thi Học sinh thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ đã chính thức khép lại vào sáng ngày 16/10/2018 nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng mãi trong lòng ban giám khảo và các học sinh tham dự. Với 30 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung khảo đã tự tin thể hiện bản thân qua phần thi Catwalk và Tài năng.

Xem tiếp...