• Trường THPT Đào Duy Từ- Những bước đi năng động sáng tạo

  Trường Đào Duy Từ nằm trong số 3 trường trung học phổ thông của Hà Nội có học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh và 100% số học sinh tham dự đều đạt giải.Xem thêm

 • Hội thi thanh lịch trường Đào Duy Từ HN-TN

  Ngày 13/3/2011, tại Nhà văn hóa tỉnh Thái Nguyên, đã diễn ra Chung kết Hội thi học sinh thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội – Thái Nguyên.Xem thêm

 • TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ QUA NHỮNG CON SỐ

  Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào Đại học năm năm gần đây nhất: 87%, 92%, 91%, 92% , 92,5% và 93%Xem thêm

 • Học viện phát triển khoa học giáo dục và kĩ thuật Thái Lan đã đến thăm trường THPT Đào Duy Từ

 • Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô 2012-2013

  Sáng 22/5/2013,Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội tổ chức "Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô, năm học 2012-2013".Xem thêm

 • EM NGUYỄN THU THỦY ĐỖ Á KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

  EM NGUYỄN THU THỦY ĐỖ Á KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘIXem thêm

 • Hội thảo khoa học và kỹ thuật dành cho tuổi trẻ từ 30/5 đến 1/6/2014 tại Bangkok Thái Lan

 • Ngày hội truyền thống Đào Duy Từ năm 2012

  Nơi hội tụ và tỏa sáng của thầy và trò trường THPT Đào Duy TừXem thêm

 • Hội thảo khoa học Tsukuba Nhật Bản năm 2013

  Đoàn Việt Nam tham quan tại Trung tâm vũ trụ tại hội thảo

 • Ngày hội truyền thống Đào Duy Từ năm 2014

  Nơi hội tụ và tỏa sáng của các thế hệ dưới mái trường Đào Duy Từ thân yêu, nơi tình thương bạn bè thầy cô hòa cùng tình yêu quê hương biển đảo. Xem thêm

 • THPT ĐÀO DUY TỪ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015 (3/9/2014)

  Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 3/9/2014, trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.Xem thêm

THÔNG BÁO CUỘC THI THUYẾT TRÌNH "SÁCH VÀ CUỘC SỐNG"

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

TRƯỜNG THPT BẮC HÀ

THÔNG BÁO

(V/v tổ chức cuộc thi thuyết trình “Cuốn sách của tôi”)

Với mục đích rèn luyện kĩ năng đọc sách, hình thành niềm yêu thích, say mê đọc sách văn học cho học sinh THPT, thầy/cô tổ Ngữ văn trường THPT Đào Duy Từ, THPT Bắc Hà – Đống Đa tổ chức cuộc thi thuyết trình “Cuốn sách của tôi” lần 2, năm học 2017 – 2018, cụ thể như sau:

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] NĂM 2018, TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ TPHCM TUYỂN SINH BẰNG 6 PHƯƠNG THỨC

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố thông tin tuyển sinh trong năm 2018. Đáng chú ý, đây là trường áp dụng nhiều phương thức xét tuyển nhất đến thời điểm này với tổng cộng 6 phương thức.

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH LUẬT

Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI, ban tổ chức xin giới thiệu đến các em học sinh bài viết định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành Luật để các em tham khảo trước khi làm hồ sơ thi THPTQG2018.

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] - HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH CÔNG AN

Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI, ban tổ chức xin giới thiệu đến các em học sinh bài viết định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành công an để các em tham khảo trước khi làm hồ sơ thi THPTQG2018.

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] - HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH CNTT

Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI, ban tổ chức xin giới thiệu đến các em học sinh bài viết định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành Công nghệ thông tin để các em tham khảo trước khi làm hồ sơ thi THPTQG2018.

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

 Ths Hứu Minh Tuấn, Phó hiệu trưởng trường ĐH Tài chính - Marketing cho biết có một số điểm mới cơ bản trong công tác tuyển sinh của trường năm 2018 so với năm trước. Trong đó, trường sẽ tuyển thẳng đối với học sinh có đủ 3 năm học THPT đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] - PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH GIAI ĐOẠN 2018 - 2020 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Lãnh đạo trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, giai đoạn 2018-2020 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cơ bản giữ ổn định phương thức tuyển sinh như năm 2017, tuy nhiên có điều chỉnh và công bố hàng năm phù hợp với quy định của Bộ GD&ĐT.

Xem tiếp...

CHUYÊN MỤC CÙNG ÔN THI: TÁC PHẨM "VỢ CHỒNG A PHỦ"

 Các cô giáo Tổ Ngữ văn gửi đến các em học sinh lớp 12 tài liệu về tác giả Tô Hoài, tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” để tham khảo.

 Chúc các em thi tốt kì thi thử đại học lần 1 của nhà trường!

Xem tiếp...

[ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI] - DỰ KIẾN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG NĂM 2018

Ngày 12/1, Trường Đại học Ngoại thương công bố dự kiến tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 với tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 3850, trong đó, tại Cơ sở Hà Nội là 2750, tại Cơ sở II - Tp. Hồ Chí Minh là 950 và tại Cơ sở Quảng Ninh là 150.

Xem tiếp...

CÙNG THAM GIA DỰ ÁN "WE READ 2017" VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Nằm trong đề án NNQG 2020, ngày 23/12 vừa qua Trường THPT Đào Duy Từ rất vinh dự được mời tham dự chương trình “WE READ 2017” (Dự án “Tiếng Anh cộng đồng”) do trường Đại Học Hà Nội triển khai, một lần nữa học sinh trường THPT Đào Duy Từ đã khẳng định được bản thân và đem lại niềm “kiêu hãnh” cho mái trường thân yêu của mình.

Xem tiếp...